Pampakapit

Mga mommies sino sa inyo gumamit na ganitong pampakapit, pinapasok po siya sa private part. Maganda ba to mga ilang days bago mawala ang spotting. Thank you po sa sagot.

Pampakapit
44 Replies

Thankyou sa lahat ng mga mommies na sumagot sa tanong. I pray to God na maging okay tayo lahat. At tuloy2 na pag galing. I see the effect now of this medicine. And its really effective twice ko palang siya nagamit. Thank you so much. Naging malakas ang loob ko dahil sa inyo. Kisses 😘😘to everyone and God bless yo us. 🙏🙏🙏

Sabi ng Ob ko if mag spotting ka mas better na Vaginal. Kasi mas deretso sya sa matres. Kaso sa case ko oral ako, side effect sakin after ko uminom naantok agad ako. So di lng matres ko pinapakalma nya pati din ako. Almost 2 months na ako nainom nyan. 2 pcs before bedtime. If heavy spotting po mas okay if vaginal na lang.

4y ago

Nag spotting din ako at Duphaston at ixosilan binigay ng ob ko.. akala ko nag iisa lng akong nakakaranas nito.😢

Sakin INIINUM KO DUPHASTON PARA SA miscarriage, NAGKARUON KC AKO NG PAGDURUGO NUNG 8WEEKS PALANG TYAN KO KASABAY NG DUVADILAN PAMPAKAPIT... MAY KAMAHALAN NGALANG ANG DUPHASTON 2X A DAY PA INUM KO NUON SA AWA NG DYOS 5MONTHS NA TYAN KO LUMALABAN KAMI NG BABY KO KAYA SAMAHAHAN MO DIN NG PRAY AT DOBLE INGAT...MOMMY

Niresetahan din ako nyan before. Vaginal suppository din kaso yung Heragest oral intake sya yung pang Vaginal suppository talaga is Utrogestan pero same lang sila na Progesterone. Pinapalitan ko yung Heragest ko Utrogestan kase yun talaga yung pang Vaginal although sabi nila same lang naman daw.

Niresetahan po ako nyan ng OB ko kasi nag spotting ako during my first trimester. Once a day lang before bedtime, took ot orally hanggang 5 months ako coupled with bed rest. So far effective po at never na ako nagka-spotting. I'm on my 8th month now.

4y ago

Hi same tayo sis nun mga 5 weeks ko ngspotting ako kya nresetahan ako nyan

Niresetahan din ako nyan, 1 week 2x a day.. umaga at gabe ko sya iniinsert.. wla akong spotting, pero may minimal subchorionic hemorrhage, bukod pa duphaston na oral nung 7 weeks preggy ako.. Ok yan sis.. 31 weeks preggy nako ngaun.

Pero Kung Yan require Ng OB mo sundin mo sis saka lahat Ng sinasabi Ni OB tapos pahinga kalang bed rest ganun kasi ako manuod ka Ng masasayang palabas SA tv tapos wag ka mag paka stress para di din ma stress c baby☺️☺️

Iniinum po yan maam...hindi poyan pinapasok sa private part😊 ..pampakapit po yan....wala bang binigay na instruction sayo..nang ob mo...??? Naka gamit ako nyan nung second baby ko kc masilan panganganak ko...

4y ago

Dlawa klse po kasi yan n progesteron. Ung isa pede inumin , ung heragest pasok lang yan.

Mommy, yan din po nireseta sakin ng OB. I was advised to take it before bedtime for 5 consecutive days. Tapos sinasabayan ko po ng Isoxilan 3x a day then bedrest for a week, nawala po ang spotting.

Mommy yan din yung nireseta sakin 2weeks po sinabe sakin pag umiihi po kayo may lumalabas na parang gamot kase nagpapasok po ako nang ganyan bago matulog nang gabe yun po kase sabe sakin ng ob ko