37weeks

Nilagnat ako bigla idk why... ?

8 Replies

Momsh rest lang muna, uso kasi ngayon dahil sa bad weather. If you wont feel better after resting, pa check up k na sa OB mu

5y ago

Thank you po 😊

Ako sinisipon ako haysss grave panahon ngayon begla.x kalang mag kakasakit

5y ago

Oo nga po eh.. :(

Same sis nilagnat ako 1day tubig lang ng tubig sis

5y ago

Oo nga. Nawala na lagnat ko ngayon. Kagabi ang init ko

Momsh pacheck ka.. Uso ang dengue...

More water lang po :)

Pacheck po kayo

sa panahon yan

Same sis 2 weeks na Kong may ubo't sipon trangkaso. Nawalan rin ako ng panglasa at amoy ng 3 days. 35weeks pregnanct.

2y ago

kamusta po si baby nung pinanganak nyo? kc ngkron din ako ubot sipon at lagnat nung 6 mos pregnant ako... nakainom din ako ng biogesic non sbe ni ob ok nmn dw after 6 hours