kojie

okay lang po ba gumamit ng sabon na KojieSan habang 7mos preggy ako? if not ano po gamit nyo pampaputi? lately nagugustuhan ko po na pumuti bigla idk why

29 Replies

Alam mo mamsh mas una mo isipin baby mo kesa yang ikaka pute mo.. Binabawal ng doctor yung mga whitening product dahil pde may maging effect kay baby yon.. Ngayon kng gusto mo na pumunte di ka sana nag buntis po

5y ago

di naman po ako nagpapaputi dati ewan ko ngayon para bang nagcrave ako sa ganung feeling dati nga kahit anong sabon lang

Kojie san dn gamit ko noon.. pero nagpalit ako dove simula ng mabuntis ako inaalam ko po kasi mga bawal para sa kalusugan ko at ni baby. Saka kna po magpaputi after mo manganak kawawa po c baby

Hindi maganda ang products na may whitening effect sa buntis. Wag ka maglalalabas ng bahay sigurado puputi ka. Iwas muna sa chemicals sis. Saka nalang pag labas na ni baby. :)

5y ago

thankss po

Ganyan sabin ko before ako mabuntis, kaso nung nagbuntis ako naghapdi siya sa balat ko. Parang naging sensitive balat ko. Kaya ginagamit ko nun, ivory na liquid soap.

Likas mommy papaya soap . Ang mahalaga daw kasi kapag sa buntis puro mild lang gamitin iwas sa makemikalsaka keep moisturized ang tummy gamit olive oil

Stop muna momsh. Ako kojie talaga gamit ko kasi effective talaga siya. Nakakaputi. Pero nung nagbuntis ako. Nagstop ako. Johnsons muna.

Bawal po gumamit ng pampa puti during pregnancy and while breastfeeding. Check nyo pa sa google or ask mo OB gyne mo.

Lahat po ng whitening products bawal sa buntis. Tiis2 nalang para safe si baby. Malapit naman din.

Ako nun nagstop sa lahat na whitening products, human nature na liquid bath soap gamit ko nun.

Sabi nila bawal daw pero yun sabon ko sa buong pagbubuntis ko kay baby and ok naman sya ☺️