3weeks pregnant

nilabasan ako nito nung jan 13. jan 11 nag start nako duguin till now jan 16 dinudugo padin ako. nung jan.10 pmunta kami sa O.B ko then nresitahan na nya ako ng pampakapit kay baby. dahil nag spotting ako. then jan12, bumalik kami sa O.B ko dahil ang lakas ng dugo ko masakit sa puson at balakng, then binigyan ako ni O.B ng gamot na pinapasok sa pwerta para daw kumapit si baby. after that jan.13 nilabasan nako nito. then till now dinudugo ako na may kasamang maliliit na dugo.

3weeks pregnant
30 Replies

sorry momsh pero kng 3weeks preggy ka plng with that kalaking bleeding i think c baby na yan.. pnta kna agad sa hosp.. nvr ngng normal ang bleeding sa preggy kht anong aog pa yan..