Hi!

Hi Newbie Here.. Kakakasal. Lang Namin Last Nov 24 2018 And Nov 25 Nagkaron Ako 4_5days Lng Ako Lagi.. Then Nung Last Dec Nagbago Yata Cycle Ko Nagkaron Ako Ng Dec 31 So Umabot Ng Jan 4, Then Waiting Ako Nung Katapusan Ng Jan Hindi Padin Ako Nagkaroon Till Now. . Question Ko Lang Po If Consider Ba Na Nagkaron Nako Ng January Or Hindi? Salamat Po Ng Madami

1 Reply

Pwedeng Oo at pwede ring Hindi. Nag-iba na kasi cycle ng menstruation mo. So parang lumalabas na ang January period mo papasok sa 1st or 2nd week of Feb especially if late kang nag Ovulate.