3weeks pregnant

nilabasan ako nito nung jan 13. jan 11 nag start nako duguin till now jan 16 dinudugo padin ako. nung jan.10 pmunta kami sa O.B ko then nresitahan na nya ako ng pampakapit kay baby. dahil nag spotting ako. then jan12, bumalik kami sa O.B ko dahil ang lakas ng dugo ko masakit sa puson at balakng, then binigyan ako ni O.B ng gamot na pinapasok sa pwerta para daw kumapit si baby. after that jan.13 nilabasan nako nito. then till now dinudugo ako na may kasamang maliliit na dugo.

3weeks pregnant
30 Replies

Me never ako nag spotting nalaman ko na preggy ko 11,weeks and 4 days now 21 weeks and 6days nkong preggy.. first baby nmin to.i wish ok lng po kau Ng baby mo

Dapat pag gnyan inadvise ka na agad for ultrasound. Sakin kc nung nakunan ako ganyan tlga lumabas buo buo. Niraspa ako agad. D n aq pinauwi sa ospital

Basta dugo lumabas di na po talaga safe yun. Lalo po 3 weeks palang. Punta po kayo ER kasi yun din i advice ni OB

Sis mag pt ka ulit.baka yung baby mo na yan. Kasi dugo pa lang pinagbubuntis mo kung 3 weeks pa lng.

Hi mommy, if you may please hide/mark this photo as NSFW. Thank you. Hope your pregnancy goes well.

3 weeks dn po sya positive my posible b n nkunan sister q gnyn po lumabas s knya sana my sumagot thanks

3y ago

Parang nakunan na sya. Ganyan din lumabas si ate ko. Nung nag pt sya positive pa din pero nung ultrasound na wala na baby. Pa check na sya kase delikado din yan.

Better palit kayo ng ob. Yu g magaalaga at ano bayan balik ka agad as long as may discharge!

oh my. nakabalik ka na po sa OB nyo? Praying for you're safety mamsh saka kay baby. Ingat po

punta kana po sa o.b mo mamsh hnd po normal yan tc po

Hindi na maganda yan 3 weeks ka pa lang sis