CS DELIVERY

Sa mga cs momsh jan, after niyo manganak ilang weeks po kayong dinudugo? 1month na kase simula nung nanganak ako till now dinudugo padin ako

2 Replies

June 27 ako nanganak nag stop bleeding ko is aug 14 almost 2months po momsh,paunti unti na lamg ba dugo mo pag paunti unti na lang pasara na cervix mo kasi sabi konektado pa din yung cervix sa hiniwa saatin

5y ago

Lapit na magstop yan mamsh wag kana mag worry :)

nawala dugo tapos after 1 month and 3 weeks bumalik ang lakas. normal lang po ba ito?