Chảy máu âm đạo có phải dấu hiệu mang thai sớm?

Các mom ơi bình thường thì dấu hiệu đầu tiên nào cho thấy các mom mang thai sớm vậy nhỉ. Việc chảy máu âm đạo thì các mom có phát hiện ra không hay là cứ tưởng đến ngày đèn đỏ vậy? e có đọc về máu báo thai ấy nhưng mà đúng là khó phân biệt với những dấu hiệu đèn đỏ bình thường ấy. Có phải mẹ nào cũng có dấu hiệu này hay không hay có người có lại cũng có người không có. Các mom có thể chia sẻ với e dấu hiệu sớm nhất mà mọi người nghi rằng mình mang thai không ạ ^^

6 Các câu trả lời

Mình cũng k có máu báo. Chỉ thấy trễ kinh, ngực căng, buồn ngủ nhiều hơn bth là thử que lên 2v rồi nè

mình chưa nghe ai nói thai sẽ ra máu báo nè. thường khi động thai thì ra máu nè

mình thì không thấy máu báo, chỉ là chậm kinh thì thử que thôi

Máu báo nếu có chỉ ra 1 ít thôi mom k nhiều như máu kinh đâu

Máu báo chỉ ra một ít chứ k nhiều như máu kinh đâu nè mom

Tuỳ đó mom ơi. Máu báo thì ít lắm