Các m ơi bé đi ngoài xong một lúc phân chuyển sang màu xanh như vậy có sao không ạ

Nhờ các m xem giúp

11 Các câu trả lời

Thường thì phân sẽ có màu ngả vàng. Màu xanh sợ có vấn đề mom ạ. Mom theo dõi thêm nhe. Mình đang dự thi cho bé con nhà mình. Mom k phiền nhấn vào link và thả tim, bình luận giúp bé nhà mình với nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?

k hấp thụ hết sắt trong sữa nha p mình nghe bác sĩ nói bé vẫn lên cân đều là đc bổ sung thêm men tiêu hóa cho bé

có thể là do dinh dưỡng mẹ ăn rồi con bú nên xanh thôi, mẹ thử thay đổi khẩu phần ăn xem

Bé nhà mk trong tháng đầu cũng vậy ạ lớn dần thì lại thay đổi nên k sao đâu m

mình nghĩ ko sao đâu. bé vẫn ăn ngủ bth thì đừng lo quá mom

bé m bn tháng rồi, phân có nhầy, bọt gì k m

Bé còn chiệu chúng nào khác k mom?

2y ago

Nếu bé chỉ đi phân ngoài màu xanh thôi thì bình thường k sao hết mom ơi, khi nào bé đi ngoài phân xanh mà kèm thêm tiêu chảy thì cho bé đi khám bs nha mom

đẩy bài cho mom hén

bé nhiêu tháng ạ

bé có bú sct k m