bé yêu

Nhờ ck đưa vk đi siêu âm mà t fhaays khó khăn

bé yêu
43 Các câu trả lời

M nghĩ thoáng đi, có khi ck cũng bận việc. Lúc đầu mh kug có suy nghĩ áp đặt là ck phải đưa đi khám, hay ck phải chăm sóc, phải mua đồ cho ăn,....nhưng k đc như ý thì lại tự mh buồn. Nên giờ cái gì tự làm đc thì làm. Ck thấy vậy kug có chút quan tâm hơn. K phải ck nào kug tốt như ck ngta.

4y ago

Giống e nè mon tập 2 vẫn tự đi Miễn ck vẫn lo gd thuog vk thuog con là dc roi

Minh cung vay thoi tu luc mang thai toi gio co lan nao ong cho minh di dau ...minh noi toi la ong noi di lam k dua di dc ...chan lam ..nhung bt lam sao co gang vi con nao sanh thi chac minh voi ck minh cham dut roi k neu keo nua ..mình hận ban than minh lam ...roi minh se co bon bắn hối hận nhung viec đã lam voi mẹ con minh 🤦🤦🤦

Chồng mình thì đi đâu mà tự đi là la, lúc có bầu cũng v, bận mấy cũng tranh thủ chở đi. Cố lên m, mỗi ng mỗi tánh, sau này có con r, có khi chồng m sẽ thay đổi

Cố lên mom. Mk thì toàn bắt ổq ở nhà. Tự đi mot mk cho khoẻ. Ổq đòi theo nhưng mk k cho là k cho. Gần đẻ mới cho chở đi

Nó k đi chửi vô mặt.nó, nghỉ sao mk đag mang con nó kêu chở đi k đi, dậy tuổi lắm...mom rán nc cho ổg hiểu

Ck e lam o xa e ve que chuan bi sanh e be..ma di kham co minh tui than gan chet..chu o gan ma ko dua e di chac e cho di luon

Không bù cho ck t. Mỗi lần t đi siêu âm mà tự trốn đi là hắn làm ầm lên và t mang tiếng " chán ck"

Lúc mình mới có bầu thì tự mình đi khám nhưng giờ sắp đẻ nên ck chở đi khám ko cho đi 1 mình

Tập sống 1 mình và chấp nhận nạ mom.vui vẻ lên. Chứng minh rằng k có ck mình vẫn tốt

Mình cũng vậy tu tức hết ah,thấy vkck người ta cho nhau đi mà tủi wa hà