Ck để làm gì??????

Nhiều khi nghĩ : ck t chỉ biết kiếm tiền thôi các m ạ. Việc nhà : vk lo, con: vk lo, cỗ bàn nội ngoại :vk lo.... Ngay cả đồ đạc hỏng hóc, máy móc tanh bành, chế đồ dùng trong nhà : cũng lại vk lo nốt. 😂 Chắc kiếp trước t là đàn ông cũng nên 😂 Đăng bài xong lại sửa 1 đống đồ điện, dây điện

Ck để làm gì??????
12 Các câu trả lời

wow, chị thật xuất sắc, e cũng có 1 chị cũng y chang vậy, từ sửa điện, nước, máy quạt, mái nhà, kể cả xây nhà cho ba mẹ, mặc dù chị này là con út

3y ago

ck ko làm thì vk phải làm thôi m, ko lẽ cứ để tanh bành mọi thứ. Nhưng mà nói thật, phụ nữ nào có ai muốn mạnh mẽ như đàn ông đâu, suốt ngày ko trèo cây, leo mái nhà thì sửa điện, sửa máy, nhìn hai bàn tay cụt móng, chai sần trong khi tay ck thì thon dài, mềm mại nhiều khi tủi thân lắm m ạ

sunbae và mẹ e giống nhau rồi. Mẹ e đồ điện, nước, gia dụng biết sửa hết. haizzzz

do bạn đảm đang quá nên ck ỉ nại thôi. cứ thử lười đi xem sao. hoặc nhờ vả ck làm.

được Vk mất Ck là đây rồi, Vk làm hết rồi Ck đâu phải đụng chạm tới đâu

thế gian được vợ mất chồng là đây chứ đâu ạ!hihi

đúng là mom lăng ko bao giờ làm ta thất vọng

ôi mom giỏi qua ...e thi k bt cai j ht un

người phụ nữ của gia đình mom ạ

m giỏi quá cho e là e chịu luôn

mom giỏi thật 😊