Em trễ kinh 11 ngày. Xét nghiệm máu thì biết có thai

Nhưng siêu âm thì ch thấy thai trong hay ngoài tử cung. Có mom nào tới 8 tuần ms siêu âm thấy thai kh ạ? Cho em biết em đỡ lo vs ạ 😢

10 Các câu trả lời

Thông thường tuần thứ 6 của thai kì mới thấy thai về tổ á mom..hồi mk mới bầu siêu âm cũng k thấy, cũng lo vì trc đó vừa bị thai ngoài, tuần sau đi khám lại thai vào tổ + có tim thai . Mừng rớt luôn.. nên mom k cần quá lo lắng đâu nha ..

Mình làm xét nghiệm máu biết có thai dc vài ngyaf. Tức là trứng mới thụ tinh. Mình mặc kệ đợi có biểu hiện ói nhiều là cỡ 8 tuần đi nghe tim thai luôn

mình cũng vừa xn hôm qua, mình cũng giống b. thôi mình cứ giữ tinh thần thoải mái b nhé, mọi việc sẽ ổn hết mà 😊

Chắc là mới nên túi thai chưa rõ đó mom. Mom đợi thêm 1-2w đi siêu âm là thấy thui

11mo ago

Mình cũng mong như v ạ. Đi khám 3 lần như 1 mình cảm thấy lo 😢

Tầm 1 tuần hơn siêu âm lại nha m, cố gắng cẩn thận, tránh áp lực tâm lý

mình trễ 5 ngày đi siêu âm đầu vò á , là thấy b à

M chậm 7 ngày sa thai đc 5w r mom ạ. Mom đợi thêm nha

có nha nên m yên tâm nghĩ ngơi ít đi lại nhé

Mình test 2v 8 tuần mới đi siêu âm đây m

Thai vào chậm đó m