cho e hỏi con e được 19 tuần

nhưng mẹ bị ho khan. ho rược luôn. có cách nào chữa được k ạ

17 Các câu trả lời

C dùng dầu Húng Chanh đi,con e dùng 2 hôm nay thấy đỡ hẳn mà không phải dùng kháng sinh gj hết.sp này đc chiết xuất lạnh chứ k phải là siro nên rất tốt và an toàn cho bé sơ sinh cả mẹ bầu luôn nên mình dùng là yên tâm lắm. C ib Zalo c này có nè 0.7.9.3.1.2.1.1.8.3

làm ấm vùng phổi, vùng cổ, ngâm chân vs nước ấm gừng, muối hột

dùng siro ho astex dùng an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh ak mom

https://bit.ly/37FqW2u Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

M đi khám xem sao. Chứ k nên uống thuốc lung tung.

Chưng tắc đường phèn mau hết lắm

Dùng siro Húng chanh M nhé

Chúc m nhiều sức khoẻ

ho mọc tóc đó mom,😊

dùng siro ho đi mom