Có mẹ 19 tuần nào bầu từng ho hơn 1 tuần chưa. E bị ho quá cảm thấy lo lắng

9 Các câu trả lời

mom uống trà gừng cho ấm người. Uống nước cam cho tăng đề kháng. Làm húng chanh đường phèn dùng thử xem

có nek e day cũng 19 tuần mà ho với sổ mũi 1 tuần rui .mom chưng tắc với mật ong đường phén uống dỡ nhieu ak

mình nên ngâm tắc để dành mà ngậm ha m. nhanh tan lắm nè để lâu ảnh hưởng con nè m

đi khám bs cho thuốc dành cho bầu chứ ho vậy mệt mà ảnh hưởng bé

mom chưng tắc với mật ong uống, hoặc gừng sẽ đỡ hơn.

https://bit.ly/31AaWLy xem liền sao nè mom ơi

m uong mat ig pha loang

nên đi khám m