giúp em với

dạo này e cảm thấy bụng hơi nặng vs ho khan nhiều đau lòng bàn chân nữa ạ ai có cách gì chữa hết k ạ chỉ em với

4 Các câu trả lời

Ngâm chân nước muối gừng nấu sôi để ấm , súc miệng nước muối sinh lý ở tiệm thuốc bán, ăn cam, bưởi, các loại trái có nhiều vitamin C

Bầu tháng thứ mấy rồi, cỡ 35w thì bầu đang chì xuống dưới để sẵn sàng đó mom, bthuong ah Còn nhỏ thì đi khám xem ntn

4y ago

Dạ e đc 18w6ngay rồi

Dạ k biết sau bụng cứ nặng ngay bụng dưới khó chịu lắm luôn chị ạ

Ngậm nc muối mom ơi