tu van

như thế này siêu âm được chưa ạ

tu van
17 Các câu trả lời

Nếu nôn quá thì mon đi xét nghiệm máu cho chắc. Mình 2 ngày trước test lên 2 vạch mờ, ngày thứ 3 lên 1 vạch đi siêu âm bác nói có echo nghi ngờ, qua xét nghiệm máu để chính xác hơn thì k phải bầu

Đợi 1tuần nữa hoặc 2tuần cho thai vào tử cung đi sâ ms thấy chứ 2 vạch đi sâ nhiều khi chưa thấy gì đâu.đợt mình thử còn rõ nét ntn đi sâ còn chưa chắc chắn .cứ 1-2t nữa cho chắc.

Nhanh gặp bác sĩ để thăm con được đó mom. Chúc mừng nhé! Hồi m thử cũng mờ như vậy đi khám là khoảng 5w đó.

4y ago

Đợt này khám chỉ xem có phôi thai/túi thai hay chưa, có ở trong tử cung hay không thôi. Nếu mom có thể chờ thì khoảng 3w nữa khám luôn xem có tim thai hay chưa nhé khỏi đi nhiều, đang dịch bệnh nguy hiểm á.

Đợi thêm tuần nữa cho chắc chắn nha mom

Chậm 2 tuần r đi là chắc nhất mom à

Chưa m ơi đợi 1 2 tuần nửa hả đi

2 tuần nữa rồi siêu âm nha bạn

Chờ thêm tầm 10 ngày nữa đi mom

Trễ 2 tuần đi siêu âm cho chắc

Đợi 1 tuần nữa cho chắc nha m