hài thật

Những lý do ko ai chấp nhận được tại sao lúc mang bầu ko ai nhìn ngó con giờ con sanh ra thì họ lại tranh dành con voi me truớc siêu âm nói con la trai ho cười mỉa mai nói chưa chắt ma sao gio lại đòi nhận cháu me ko chấp nhận được

6 Các câu trả lời

Con là do mình sinh ra nên mom có quyền lựa chọn... k có họ mình vẫn có cuộc sống tốt, vẫn tự chăm sóc con được, vẫn vui vẻ và hạnh phúc.. k cho họ nhận lại nhẹ nhõm hơn mom ak

4y ago

Mình mới sanh dc may ngày la ho da hành ha đầu óc mình roi