hài thật

Những lý do ko ai chấp nhận được tại sao lúc mang bầu ko ai nhìn ngó con giờ con sanh ra thì họ lại tranh dành con voi me truớc siêu âm nói con la trai ho cười mỉa mai nói chưa chắt ma sao gio lại đòi nhận cháu me ko chấp nhận được

6 Các câu trả lời

Mình cũng từng bị nói như v đó m, nhưng 1 câu nói như v thì mình kh còn lí do gì để tiếp tục giữ mối quan hệ với gđ đó, những người như v là giả tạo thì mãi mãi vẫn giả tạo