tập đầu nên mọi người bảo vs ạ

Các mom cho em hỏi nhịp tim 169l/1 phút thì là cón trai hay gái vậy

10 Các câu trả lời

Mình tập 1 nhịp tim toàn dưới 140 mà là con gái. Còn giờ mình bầu nhịp tim toàn trên 150 nè. Cũng chưa biết sao nữa. Đợi siêu âm cho chắc m ah. Con nào cũng yêu hết mà đúng k?

5y ago

Minh đứa đầu nhip tim 156 con gái đưa sao nhip tim 168 cung con gái mình mơi sanh gân đc thang nè

Nhịp tim ko xác định đc giới tính nha mom. Nếu bé hiếu động thì nhịp tim tăng, bé nằm yên ngủ thì nhịp tim bình thường.

Bạn thụ thai vào tháng mấy âm, và tuổi ck và tuổi bạn tuổi mụ là bn m tính cho

4y ago

Mình vs ck sinh năm 91 thág thụ thai là thág thứ 8 âm bn cho t hỏi là ctrai hay cgai

Bạn muốn trai thì là trai,muốn gái thì là gái vì nó chả liên quan j tới nhịp tim cả

5y ago

😃😃😃 vì m nghĩ ý câu nói là nghĩa #

Mình muốn có con trai theo các mon mình phải làm gì ạ

Không dựa vào nhịp tim để biết được đâu mom

M 13 t con trai nè

Gái đó mom

Gái ak m

E 169-179 là con gái đó mom