Co mom nao pit nhin ket qua xet nghiem này la trai hay gái hk ạ, mom nao pit giup e voi ạ

Nhìn vô đâu de pit ạ

Co mom nao pit nhin ket qua xet nghiem này la trai hay gái hk ạ, mom nao pit giup e voi ạ
10 Các câu trả lời

Con gái ah, bạn xem bảng phía dưới có để độ chính xác của xét nghiệm, có Mono X 60%, không có Y thì là con gái. Của mình con trai nên kết quả chỉ có Y

nipt rẻ tiền hơn ko có giới tính. bs xét nghiệm ko đọc cho mình thì xn của bạn rẻ hơn và ít thành phần hơn

hỏi bs nha c nay ngt giấu kq k có ghi mã ở giấy nữa

Hỏi bác sĩ mom à chứ cái này mk ko biết

Chỉ bsi có chuyên môn mới biết thôi mom ạ

mh k rành vì mh k làm xét nghiệm này

Tờ của bs mới ghi b ơi. Tờ này k ghi

Bsi có chuyên môn mới biết nè mom

Tờ ghi giới tính bv đâu đưa đâu

hoi bs ak e cũng giống của c be trai