Điền vào chỗ trống (23/10)

Điền vào chỗ trống quay lại đây cả nhà ơi! Hãy điền đủ 40 từ ý nghĩa vào câu dưới và nhận 100 điểm từ TAP Ngoài ra, TAP sẽ tặng 500 điểm cho mom có số lượng từ nhiều nhất. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/10/2020

Điền vào chỗ trống (23/10)
9261 Các câu trả lời

Giờ mới để ý là nội quy add ghi ngày 23/10. Có sự hiểu nhầm không hề nhẹ. Không biết là như nào. Dù sao kể cả không có điểm cũng vui. Cả quá trình chơi, luôn nghĩ tới những điều tốt, ý nghĩa về chồng. Chợt nhận ra có nhiều lúc tớ thấy những điều tốt đó là hiển nhiên nên xem thường quá. Cảm ơn add rất nhiều với nội dung thật thú vị. Gắn kết thêm tình cảm của đội tớ. Thanks.

Ơ. Tự dưng để ý ngày. Hnay 24 mà. Rõ ràng trưa nay mơia thầy ad đăng. Ad ghi sai ngày rồi.

sao ngày nào cũng vào trang này mà k thấy bài này.hôm nay ngày 24 mất rồi mới thấy

lịch sự biết lắng nghe biết quan tâm và chiều chuộng vợ con

người đàn ông của tôi là một người biết lo lắng cho tôi

người đàn ông của tôi là một người rất là đẹp trai

người đàn ông của tôi là người lo lắng cho tôi nhất

một người đàn ông biết lo lắng chăm sóc cho gia đình

người đàn ông của tôi là một người rất tình cảm

người đàn ông của tôi biết chăm sóc mọi người