Mẹ đã từng nói xạo để vượt qua một tình huống khó khăn chưa?

Nhân dịp Cá tháng Tư sắp đến, chúng ta cũng chia sẻ vui vẻ với nhau nào! AD trước nha: AD từng nói xạo để không bị CSGT phạt ^^

Mẹ đã từng nói xạo để vượt qua một tình huống khó khăn chưa?
27 Các câu trả lời

Lúc trước đang yêu cũng từng nói xạo là ct vs ny,lý do là e đang có bầu k muốn người nhà anh ý BT,,😂😂cuối cùng anh chạy đến tận phòng lấy que cho mình thử ủa ta có đc nằm vs nhau bh đâu 😂😂