Mẹ đã từng nói xạo để vượt qua một tình huống khó khăn chưa?

Nhân dịp Cá tháng Tư sắp đến, chúng ta cũng chia sẻ vui vẻ với nhau nào! AD trước nha: AD từng nói xạo để không bị CSGT phạt ^^

Mẹ đã từng nói xạo để vượt qua một tình huống khó khăn chưa?
27 Các câu trả lời

Nói xạo chồng hoài, ck đi làm ở xa ko về đc, lại con đầu nữa nên ck ko cho đi xe máy, suốt ngày cứ canh ổng gọi đt xong là xách xe máy đi mua đồ, tại trc bị động thai nên nhắc tới xe máy là chồng chửi liền, nhưng ko ai giúp thì mình phải tự đi mua, tự xách đồ, lại sợ ck lo, lâu lâu đang đi ngoài đường ck gọi quen tay nghe đt thì phải lấy người này người kia ra làm bia đỡ đạn🤣🤣 giờ phải tự làm chứ ko làm ko đc, cũng ko có cách nào khác ngoài nói xạo ck

Ngày trước cỡ lớp 7 trèo cây dừa cao tầm 5-6m, lên đến nơi sắp hái được dừa thì bị té xuống lùm cây. May sao ko bị gì chỉ bị bong gân. Lúc đó bò lết chứ đứng ko nổi (nhớ lại cũng thấy rùng mình) má hỏi kêu chạy bị té. Vị chi là mất 1 tuần chân mới khỏi nhờ ông thầy trong xóm tới bóp thuốc cho. Sau cho vàng cũng ko dám trèo dừa nữa... đến h đã u30 rồi... :))

Mình từng nói dối là mình khỏe, mọi việc vẫn ổn để cả 2 nhà yên tâm cho mình túc trực và chăm sóc cho chồng hôn mê bất tỉnh trong phòng hồi sức tích cực cả tháng trời. Dù mình đang mang thai đã 6 tháng... Cuối cùng sau 3 tháng, anh ấy đã sống lại và đưa mình đi sanh 😅

Lúc trước đang yêu cũng từng nói xạo là ct vs ny,lý do là e đang có bầu k muốn người nhà anh ý BT,,😂😂cuối cùng anh chạy đến tận phòng lấy que cho mình thử ủa ta có đc nằm vs nhau bh đâu 😂😂

Mình từng ns dối là mình ổn nhưng thật ra là không ổn chút nào.rất buồn tự an ủi bản thân rằng không s r mọi chuyện rối cũng sẽ wa mk kết quả là....haiz

Mình thì đi xe ngã bầm tím lúc đang mang bầu về chồng hỏi toàn nói dối cho chó ăn nó cuồng nhảy lên người nên bị ngã 😝😝😝

Nói dối, nói xạo mà không tổn hại ai, để bảo vệ và tránh làm người khác tổn thương thì rất cần 01 lời nói xạo đúng ko các mom? ^^

Mình bị té xe bầm tím hết đầu gối chân, nhưng nói với mẹ là ngủ mớ lăn xuống giường nên bị vậy 😂😂😂

Nói dối khi con hỏi mẹ mổ bụng để lấy con ra à? Bảo ừ mà con đòi xem chỗ sẹo mổ"thực tế là đẻ."

Mẹ chồng hỏi ăn đc nhiều k? E trả lời nay con ăn bt.Sợ mẹ lo. Thực tế là ăn vào nôn ra hết.