Quà của tháng

Cảm ơn ad,cảm ơn app đã đồng hành cùng e vượt qua thời gian khó khăn này,quà vừa về tới chụp đăng ngay

Quà của tháng
24 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Vi nè! Cả nhà cho mom Vi 1 tràng vỗ tay vì đã rất mạnh mẽ trong thời điểm này đi ạ! 😘

4y ago

e cảm ơn ad đã luôn động viên e

chúc mừng m nhe, mà cách nào nhận được quà ý mom .

4y ago

chơi trò chơi của app đưa ra hàng ngày r tích điểm lại,tới tháng có bài đăng của ad thông báo thời gian đăng quà, khi nào bài đăng của ad đủ số like ad đưa ra thì ad đăng quà lên,khi đó m chỉ việc nhanh tay vào đổi quà mà con yêu thích về cho con thôi,với lại đừng quên điền thông tin trước khi đổi quà nhe m

Chúc mừng mom e cũng có quà y chang v luôn nè

Chúc mừng Mom Vi nhé 😘

chúc mừng chúc mừng

chúc mừng mom Vi..❤

chúc mừng mom nha

chúc mừng m nha

Chúc mừng mom