Game vote poll (16/04)

Luật tham gia như sau: Các mom tự do vote trong mục Thăm dò ý kiến. 10 mom có lượt vote trong mục Thăm dò ý kiến cao nhất sẽ nhận được 300 điểm từ TAP. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 16/04/2021 Mời cả nhà tham gia trò chơi nào!

Game vote poll (16/04)
52 Các câu trả lời

chỉ cầu mong sao khi có kết quả ad dành thêm chút xíu thời gian ghi rõ là đã phải trả lời ít nhất bao nhiêu câu mới lọt top 10 để chị em khỏi cần hoang mang tham gia bao nhiêu lần ko thắng nổi 😉

3y ago

chuẩn luôn mẹ my, lúc trước có ghi mà dạo gần đây ko thấy ghi nữa nên mới hoang mang

Top 10 mom đây nha cả nhà: Tien Lang Nguyễn vi Tran Mai Khanhduy Nguyen Hạo Thiên Trương trương MiNa Lam Vy Hồng Vân Nguyễn mẹ beo

câu trả lời đã tra loi ùi giờ chọn trả lời câu hỏi lại hay sao

tham gia theo phong trào dù chẳng đk gọi tên bao giờ

sao hôm qua ko thấy nhỉ . tiếc quá

tham gia lan nao cung ko thắng😂

chúc mừng các mom

ko tham gia đc luôn

tham gia cho zui nè