Tham gia group Mẹ bầu thèm ăn - Nhận 50 điểm dễ ợt!

Dành cho các mom chưa từng tham gia group Mẹ bầu thèm ăn của TAP. Click tham gia ngay nào! https://www.facebook.com/groups/279551313434768 Khi tham gia thành công, comment tên Facebook của mẹ bên dưới bài đăng này, ad sẽ kiểm tra và cộng điểm nhe! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 15/10/2021 Điểm sẽ được cộng sau thời gian kết thúc.

Tham gia group Mẹ bầu thèm ăn - Nhận 50 điểm dễ ợt!
95 Các câu trả lời

Em vào link không được lên Facebook tìm tên của nhóm nên vẫn chưa được duyệt ad ơi! #phamnguyenphuongvi

đã tham gia lâu lắc lâu lơ rầu..🤣🤣

đã tham gia thì cộng 100đ à ad 😂😂😂

3y ago

em 1 vote nữa..

Cảm ơn TAP. Chúc mừng cả nhà

Dạ Phạm Nguyễn Phượng vĩ

E nhập vào link không được

Điểm đã cộng nha cả nhà

Đã nhận điểm cảm ơn ad

Tên FB là: Đặng Hồng Lê

Tham gia từ lâu r ad ơi