sữa

Nhà mình vó ai sử dụng sữa này cho con chưa ạ cho e xin ít ý kiến vs

sữa
18 Các câu trả lời

🔈🔉🔊VIỆC LÀM TẠI NHÀ MÙA DỊCH Web mình đang cần 20 - 30 người 💵Lương 200k-500k/ 1 ngày ( Nếu chăm chỉ ) . ☘🎄Làm hoàn toàn tại nhà. 🎄Không cần tải app. 🎄Không bán hàng online. Rảnh làm bận nghỉ . Mọi lứa tuổi đều có thể làm ạ.😚 🐥 Ưu tiên mẹ bỉm sữa, giáo viên, sinh viên nhé❤️ ♥♥---Rảnh làm bận nghỉ ---♥♥ LÀM TẠI NHÀ - NGHIÊM TÚC - LÂU DÀI!!!

mh không 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2424179144557737&id=1581157852193208

Hôm e sinh ở bv tỉnh bắt đi mua lon sữa này nè

4y ago

Uống bt c, khi nào e có sữa thì e ngưng

cái này cũng tốt ak m ..nhưng cũng tùy con nữa

4y ago

Dạ con e uống dc nè mà hk biết sao chưa hết hộp nửa

Nghe nói loại này tốt đó m

Nghe nói tốt nè mom

Nghe ngta nói Mát á mom

4y ago

Dạ mình mới mua cho con mà ko pit sao

sữa tốt nè m

minh chưa

quan tâm