Mẹ bĩm

Nhà mình cho em hỏi, bé em 4 tháng cho ăn cháo được chưa ạ, bé giờ suốt ngày gặm đồ chơi, ăn tay mãi thôi

14 Các câu trả lời

Nên để gần 6 tháng thì cho ăn. Còn trẻ con gặm tay gặm đồ vật là bt, đứa nào cũng vậy hết. Chứ ko phải gặm tay là muốn ăn cháo, con là con của mình, bà nội chỉ có quyền góp ý, đúng thì nghe,còn không thì mình phải tự quyết

Mom nấu cháo trắng k r xay ra cho bé ăn nha mom....bé ăn đc r 5 tháng cho ăn nấu vs thịt xương, cá, rau củ quả..thay đổi món k đc nêm bất cứ gì trên 12 tháng nêm mắm nhất thôi....

Sớm nhất thì 5,5th mới cho ăn mom nha, ăn sớm ko hề tốt cho bé. Bé nào tới tháng cũng đưa bất kì đồ vật nào trước mặt lên để gặm, đó là sự phát triển kĩ năng của bé

Còn hơi sớm . Không kỹ thì không tốt cho tiêu hoá của bé . Còn chuyện ngậm tay đồ chơi là phản xạ bình thường của bé . Chứ không hẳn là đòi ăn thêm đâu mom

6th hẳn cho bé ăn nha, 6th bột ngọt, 7th bột mặn, 8th bắt đầu ăn cháo nấu, cố lên!

Mình nghĩ chỉ nên cho bé ăn sữa mẹ thôi. Gần 6 tháng mẹ mới cho bé ăn dặm nhé

4m thì sơms quá mom. Nếu dặm thì chỉ nên cho con ăn bột mịn or cháo rây thât mịn

5y ago

Cháo ray với rau củ đc không mom?

5,5 tháng thì mới bắt đầu cho bé ăn dặm nha m

Ăn bột còn chưa nên ăn nói gì đến cháo hả mom

5y ago

Dạ em cũng nghĩ quá sớm, mà bà nội cứ đòi nấu cháo cho ăn hic hic

Năm tháng trở ra ăn dặm là tốt nhất nhé