Xin hỏi cách dưỡng thai khi mang thai có u xơ tử cung

Nhà mik di truyền u xơ này, chị 2 cũng bị sau khi sinh bé đầu, trị xong có tiếp bé 2. còn mik bị 1 lần năm cấp 1 đã mổ nhưng giờ bị lại, ngặt cái m mới phát hiện có thai 6 tuần. giờ lo quá k biết nên dưỡng thai như nào. Mik nghe nói cái lá trinh nữ hoàng cung này trị đc u xơ, k biết giờ bầu có dùng đc k. rồi còn phải kiêng thịt đỏ, các loại đậu nành, đậu hủ, tập yoga này kia k biết có đúng k.

Xin hỏi cách dưỡng thai khi mang thai có u xơ tử cung
6 Các câu trả lời

Mom đừng dùng vì mấy cái này cần đc kê toa này kia, hơn nữa đang có thai thì cần có sự đồng ý của bác sĩ thì mới được dùng. Tốt nhất là lần sau đi khám lại mom báo bsi để đc tư vấn kỹ hơn. M nghe nói ăn uong thì cần kiêng thực phẩm nhiều muối vì nó khiến gan không lọc bỏ được hết độc tố gây hiện tượng mất cân bằng nội tiết tố. Hoặc các loại sữa giàu chất béo cũng nên kiêng luôn vì làm tăng kích thước u xơ