300 like đăng quà tháng 1 ngay

Nhiệt tình nhanh nhanh nào cả nhà ơi

300 like đăng quà tháng 1 ngay
1035 Các câu trả lời

2h dậy 224 h này vẫn dậm chân tại chỗ có khi nào vừa chợp mắt cái đủ ko ta 🤣🤣🤣

mong cho tới sang mai. chứ khuya quá k co thức nổi. 8h la lên chuồng.

3y ago

uhm. thay rui. ít tham gia may nay nen k rành bà ak. de t vo t lai cho 😁😀

chờ đợi là hạnh phúc mà lâu quá là het phúc lun thui con ngủ đây cả nhà ơi 😘😘😘

Thỉnh thoảng làm việc chợt quên, Giật mình vào app có còn quà không?!? 😄😄

3y ago

puhahaaa, hay hay 😆😆😆

Khó nhằn đây. tết nhất là mùa bận rộn nhất năm mà.

E đã có quà cho bé Chanh rồi ❤vừa kịp lúc gần thôi nôi con luôn 😘

3y ago

chúc mừng m

điểm đổi thấp thấp thôi ad ơi. kg biết đủ để đổi món nào kg nữa😭

Chỉ 225 like thôi sáng giờ mẹ con e ra bà cố chơi cứ tưởng hết quà r 😂

Ôi giời ơi sáng nay em chập chờn ngủ tí là tỉnh xem like nên đang mệt nè

ai chưa đổi được ráng đợi ad hoàn quà lại nè. có mom đổi hơn 1 món