300 like đăng quà tháng 1 ngay

Nhiệt tình nhanh nhanh nào cả nhà ơi

300 like đăng quà tháng 1 ngay
1035 Các câu trả lời

sao ad k cho 1k hay 10k comment đăng quà nhỉ, chắc nhanh hơn lượt like á

ad ơi, ad vào like dạo hết ảnh của các bé thi ảnh Tết đi ad 🥺🥺🥺

không làm được việc gì cho nên cả huuu.lo canh mà mãi chả lên like nào

Lại là khuya nay sao ta?? Sáng mai thức dậy biết quà... còn không? 😂😂

4y ago

hnay ko nổi rồi mom ạ 😂

hi vọng quà rẻ rẻ điểm thoai 😂😂😂

Đi tiêm phòng cho con về cứ tưởng vào hết sạch quà rồi chứ 🤣

mom nào đổi dc gì ùi khoe quà đi nào các m..chứ e đổi dc này nè.

4y ago

hiiiii hên nè

hi vọng quà lần này nhiu ad oi 😍😍

có khi nào lịch sử lặp lại kg các m nhỉ. vào lúc 6h sáng 😂😂

4y ago

c ngủ dậy rùi nè 🤣🤣

có m nào muốn thức khuya để căn quà giống tháng trước không 🤣🤣

4y ago

thôi, cho tui kiếu. 1 lần là quá đao đớn tâm hồn mong manh, íu đúi, dễ bể này rồi 🥺🥺🥺