300 like đăng quà tháng 1 ngay

Nhiệt tình nhanh nhanh nào cả nhà ơi

300 like đăng quà tháng 1 ngay
1035 Các câu trả lời

tháng trước 250 ròng rã mấy ngày, tháng này 300, chắc trừ hao nên ad đăng giờ sớm, đợi đủ like là vừa

216 thoi đi ngủ đi các m canh quà lj để dành điểm í các m đi ngủ đi e canh cho e còn chưa bt cảm giác nhận quà của ad ra s nè

Tháng 12 e chưa đổi quà cho Bé Chanh nữa tháng này phải ráng 😂Hóng quà cho bé kịp thôi nôi nữa ad ơi 😘

nhớ hồi tháng trước nó hồi hộp làm sao. giữa đêm đủ like.hjjj.hj vọng tháng này k hồi hộp zi nữa 😚

Giờ mới thấy bài đăng. Mà mới đc 30❤️ thôi à. 😔😔 Ad đăng sớm hơn 2 ngày nè.hj

,☺️con e mới đỡ ốm xíu , bảo canh quà mà ngủ k biết j luôn và giờ mới đk 225....lại canh tiếp tục 😂😂

tháng này ad đăng sớm hơn 2 ngày. ad de 200 mới lẹ lẹ nè. mới có quà tết cho con ạ

Vì like thì nỗi người chỉ đc 1 lượt, như thế sẽ có nhiều ng biết đến. Còn cmt thì toàn ng quen

hi vọng nhiều quà và ít điểm thôi cho các mom cùng dinh quà cho các bé

ad ơi còn game nào chưa cộng điểm ko, cộng vào đi ad, để biết e còn điểm đổi quà ko ạ