Bé 3 tuần tuổi da nổi mụn

Người ta nói láng mịn như da em bé; nhưng bé nhà em 2 hôm nay da xuất xuất hiện mụn ở trán, hai bên má. Xung quanh mụn tấy đỏ, có cồi màu trắng. Ba mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ cách chữa da mau lành, nhìn xót con quá ah. Con mới 19 ngày ah.

22 Các câu trả lời

Bạn đừng chạm tay vào mặt con quá nhiều. Hạn chế hôn con. Mình hay pha ống muối Pháp để lau mặt cho con buổi sáng và trước khi ngủ. Bạn thử xem. Nếu tình trạng không đỡ bạn nên đưa bé đến gặp bác sĩ.