trẻ sơ sinh bị viêm da tắm lá gì mau khỏi cm

Bé mình dc 24d mà bị nổi mụn này khắp mặt và đầu lun. Cả tuần rùi ah, đi khám bsi bảo viêm da cho thuốc uống và thoa nhưng ko khỏi, còn lan rộng ra thêm và bé hay quấy nữa ah. Có cách nào tắm lá lành tính cho con mau khỏi k cm? stress quá ạ. Mon nào có kinh nghiệm chỉ mình với ạ

trẻ sơ sinh bị viêm da tắm lá gì mau khỏi cm
4 Các câu trả lời

Thấy ng ta bảo tắm lá ổi cho trẻ sơ sinh sẽ đỡ đó mom nhưng mình thì k tin tưởng lắm. Lá bây giờ không sạch sẽ an toàn như ngày xưa của các cụ vì có cả thuốc sâu hay lá trồng công nghiệp nên tác dụng đã giảm đi cơ số phần trăm và chưa kể là ngày xưa công nghệ chưa tiên tiến nên các cụ vẫn hay truyền tai nhau những bài thuốc dân gian. Nhưng bây giờ là có bệnh viện rồi nên có vấn đề gì cứ đi khám nha các mom xinh đẹp ❤️

Này m k có kn lắm nhưng vừa sợt thử xem trẻ sơ sinh bị viêm da tắm lá gì thì có mấy loại là diếp cá, trầu không, lá khế. Tất cả đều là những lá lành tính có tính kháng khuẩn và kháng viêm rất tốt. Như lá trầu thì ce m cũng vẫn dùng để rửa phụ khoa đấy. Mom có thể đi khám thêm ở 1 chỗ khác nữa để lấy đơn thuốc mới xem có hợp với bé k và hỏi bsi xem tắm dc loại lá nào thì kết hợp cùng cho con nhanh khỏi

bữa bé mình cũng bị, bs kê Fucidine bé mình bôi ngày 2 lần khỏi á. giữ sạch sẽ thoáng mát là okie

hôm nay mình cho con khám ở sản nhi các bsi tu vấn dùng lá trầu không tắ và dùng thuốc xanh bôi.