Đau mông khi mang thai có sao k

người ta hay bảo là có thai rùi thì sẽ mập lên, người tròn trịa lên nhưng mà trộm vía e cũng ko bị tăng cân quá mức, cảm giác vừa phải thui ah. mà có 1 tình trạng e hơi buồn xíu là e hay bị đau mông khi mang thai. k biết có phải e là dân văn phòng, phải ngồi lâu làm việc cho nên dẫn tới tình trạng này hay k. mà đợt mang bầu tháng thứ 3 thì e cũng mua thêm đệm ghế và đệm lưng để ngồi, dày cui luôn rồi mà k hiểu sao tình trạng này cứ tiếp diễn. mà tệ nhất là ngồi xe, chỉ chừng nửa tiếng thôi là cái mông đau tê ê ẩm luôn á, cảm giác như ngồi cả mấy tiếng rồi ấy. các mẹ có cách nào để e cải thiện tình trạng này không ạ? có cần thay các chất liệu đệm mông k ạ? chứ e mới mang thai tháng thứ 7 à, cứ kéo dài v chắc e stress chết mất huhu.

9 Các câu trả lời

Cố lên mom gần về đích rồi, bầu bí hay mệt mỏi đủ điều vậy á. Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Đau nhức là bình thường nè mom. Mình thì gần sanh. Chân phù đau lắm luôn Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

bình thường nha mom thường bầu bị đau nhức cơ thể chân phù đều là bình thường mom ạ

Bầu bí hay nv đó mom. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

do ngồi lâu đó mom, chú ý nghỉ ngơi ak

bầu bì là vậy đó mom, cố gắng nhé

bầu bí khổ vậy đó m. cố gắng lên

cố gắng lên m

Bt mom