Đau lưng dưới khi mang thai có nặng thêm ko

Đau lưng dưới khi mang thai có mẹ nào bị ko ạ? Bình thường e thấy mn cũng hay bị tình trạng đau lưng khi mang thai, e thì lại đau nhiều ở lưng dưới lắm mn ơi. Có lẽ cũng 1 phần do e là dân văn phòng, dành phần lớn thời gian để ngồi ko à. cơn đau lưng thì khó chịu lắm. bây giờ mới mang thai hơn 6 tháng mà đã mệt mỏi muốn trầm cảm vì đau lưng rùi, ko biết là đến mấy tháng nữa, em bé càng ngày càng lớn thì chứng đau lưng còn mệt như thế nào nữa ahuhu. các mẹ có cách nào để giảm đau lưng dưới ko ạ? tập yoga nếu bây giờ tập thì có tính là muộn ko và có hiệu quả tích cực ko ạ? chứ kiểu này e ám ảnh thật sự. đến đi xe mà xóc nhẹ 1 cái thui là cũng cảm giác đủ thốn đủ đau lưng, về chỉ muốn nằm bẹp 1 chỗ thôi í. sợ thật sự nha các mẹ ơi huhu.

3 Các câu trả lời

Sắp đc nghỉ thai sản r mom cố lên nha. Bầu bì k làm gì cũng đã thấm mệt r

cố lên m nha

Cố lên mom