Ngày nào cũng thế

Ngày nào cũng nước- sữa tươi ko đg - sữa chua 🤢 riết e ngán quá mà ko ngưng đc vì con ph ráng thôi 🤰❤️

Ngày nào cũng thế
11 Các câu trả lời

mom hâm ấm sữa tươi lại uống sẽ đỡ ngán hơn. Đổ sữa ra cái chén, xong ngâm chén sữa vào nước nóng, chờ 2 3p sữa ấm lên là uống dc. Còn sữa chua mình toàn ăn có đường 😂

mk thì uống sữa bầu...buổi sáng 4v thuốc.tối 5v...sợ đến nỗi kB nhuốt thuốc kiểu gì ă

4y ago

mình uống sữa ko đg r sữa chua với 1 ngày có 1 viên thc à. 1 viên nhưng gồm sắt- canxi- vitamin- magiê lun đủ ht á

mình không uống sữa được, sữa bầu hay sữa tươi đều bị đau bụng rồi đi ngoài.

4y ago

còn mình qua 4 tháng đầu nghén xong là trộm vía ăn uống điều đc ht

Ko thich thì thôi, cố ăn mà ko ưa cũng ko hấp thu mấy

4y ago

kkk

mình cố uống nước lọc thôi cũng ngán

trộn hoa quả ăn cũng đc m, dễ ăn hơn

4y ago

lúc đầu e cũng thích lắm nhưng ck vs mẹ ck cứ ép ngày mấy cữ riết e ngán

mk còn k có mà ăn í chứ 😂😂😂

4y ago

thôi ráng mom ơi.

haha ráng lên toàn đồ bổ

4y ago

ngày mấy cữ nên ngán lắm mom

vì con.. cố lên mom

Thêm hoa quả m

4y ago

ok mom ngày nào e cũng thêm ht