mang thai

Mình mang thai 31w mà ngán uốg sữa bầu chuyển qua uốg sữa vinamilk ko đườg đc ko mọi người ???

10 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu . trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mình k uống sữa gì cả. Lâu lâu mới uống 1 vài hộp TH thôi. Bữa 19w dc 314g. Mình hay ăn hoa quả với rau, cơm thì bữa ăn bữa không.

Ún sữa tươi hk đg ok rồi . Ún vậy vào con hơn mẹ nhé mom . Ún từ đầu tốt hơn . E chả ún nổi sữa bầu , ngán mà ngấy ngấy

Được đó mom sữa không đường vô bé nhiều. Không bị bón nữa. Mình uống mình thấy vậy

Mình dùng sữa tươi k đường pha với ngủ cốc bầu uống hiệu quả hơn sữa bầu ak

Mình cũng uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu

Đc nha mom uống sữa loại k đường mom

Ok tks mom nhé

Đk mum ah

đc ak