Ngán các loại sữa

Chào các mom. Em ngán tất cả các loại sữa phải làm sao con mới đủ chất các mom ơi? Tập 2 rồi mà vẫn bị lấn cấn. Tập 1 e uống sữa tươi ko đường với ngũ cốc mà tập này e ko uống nổi 😔 các mom có kinh nghiệm chỉ bảo e với ạ!

5 Các câu trả lời

Ko uống dc thì ăn. Mấy cụ ngày xưa làm gì có sữa uống mà ngoại kình nói đẻ con gái thì 3kí mà đẻ con trai thì gần 4kí Ăn đạm động vật nhiều, đa dạng. Mình hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn khác

5mo ago

ở vùng quê miền núi nên muốn ăn uống đầy đủ chất cũng ko phải dễ dàng á mom nhưng e vẫn cố gắng ăn nhiều thịt cá nè

mom chuyển qua dùng sữa bầu meiji thử xem sao mom. Meiji vị dễ uông lắm, mà toàn vào con kg vào mẹ. Bé nhà mình cũng dùng meiji, cân đúng chuẩn còn mẹ thì kg lên cân nhiều

5mo ago

cảm ơn mom để e tham khảo ạ

mình bầu cũng khó uống sữa. mình chỉ uống ngủ cốc và ăn các loại hạt thôi

5mo ago

ăn được thì ăn cho bé co chất

Mom cứ ăn đầy đủ dinh dưỡng trái cây gà hầm cháo cá nhé

5mo ago

cảm ơn lời khuyên của mom

Uống sữa bầu pha ấm m

5mo ago

Vẫn có mùi sữa á m mà pha ấm cho dễ uống ấy