Cả nhà cho e hỏi thôi nôi thường e thấy ngta hay làm ngày âm nhưng bé e ngày âm và ngày dương cách

Ngày làm thôi nôi

15 Các câu trả lời

Mình làm hai ngày. Nội làm ngày âm. Ngày đúng của con mình làm tiếp. Thuận cả đôi đừong nè mom

Nhà mình cúng thôi nôi ngày âm (trai lùi 1 gái lùi 2) còn đãi tiệc sinh nhật thì dương lịch

Thôi nôi tính tháng, đầy tháng tính ngày. Mom cứ tính đủ 12 tháng thì làm thôi nôi cho con.

Ngày âm nha m. Còn sinh nhật là ngày dương. Âm dương cách nhau là bình thường nè

làm trước một ngày nè mom,ngày dương á

mình thấy tùy gia đình chọn thôi mom ơi

Làm ngày âm nha mom. Trai lùi 1, gái lùi 2

Làm thôi nôi thì làm ngày âm nha mẹ.

tùy cái nào tiện cho gdinh mom thôi mà

nhà mình làm theo lịch ăm