các men cho e hỏi bầu tuần 26 mà con được 700gr vậy có nhỏ quá k ạ ăn uống ntn để bé tăng cân ạ

Nguyễn Hà Vy

20 Các câu trả lời

B ăn khoai lang,bơ,Sữa ko đường với ngũ cốc bầu b à. M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhiều mom bầu uống đấy b .

M ăn bơ uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm bé nhà m 37w dc 3,5kg rồi mà m thấy ngũ cốc ngon dễ uống k ngán như sữa bầu ak m mua của Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum bầu mua lắm

Kệ đi mom ah, tâm lý mẹ thỏai mái ăn mới ngon, mới vào con được. Em trc 29w đi sa cũng bị bảo bé. Mom uống sữa bầu, mỗi ngày 1 gói hoặc chai là được, em thấy khá hiệu quả. Nước dừa nước mía nữa.

Ko nhỏ đâu mom..lúc mìk 27w mà bé cũng hơn 700gr mà bs nói bình thường nha mom..mấy tháng cuối bé mau lớn nha mom..nhớ uống sữa ko đường,ăn trứng lộn sẽ vào bé nhìu hơn nhé mom..hi

Mình 27w3d bé kí 1250g , căng cứg hết bụng ngồi k cũng mệt , khó thở . bs kêu giảm ăn lại

Giờ chưa quan trọng lắm đâu ạ mấy tháng cuối mới tăng nhanh

Mom ăn uống đủ chất vào, bổ sung thêm nước mía nữa

Uống ngũ cốc Beone đi mom. Mình đang dùng và phân phối

Nhỏ đó bạn. Ăn uống, nghỉ ngơi thêm vào.