ý kiến

e đã 1 lần đổ vỡ và có con với ck trước e đặt tên bé là Nguyễn Huỳnh Minh Thư. và bây gio e tiến thêm bước nũa và dag co chuột gái. bố của chuột thì họ Mai còn e thì họ Nguyễn. mà bố chuột gái đặt tên cho bé là Mai Huỳnh Tú Anh , nhưng e đinh đặt tên là Nguyễn Mai Tú Anh để lấy họ cug chị của bé ạ. cm cho e ý kien có nên lấy họ e ko hay lấy họ Mai ak . Em định lấy cùg họ với con gái đầu của e lun vì sợ sau này con e nó tủi thân. vì nó ko đc sôg gđ trọn vẹn như e gái nó. ngi đến chuyện sau này của 2 chị e nó cùng mẹ khác cha mà nhói cả tim lun cm ạ

1 Trả lời

lấy họ Mai của ba bé chứ mom,mom cứ yêu thương bé chị như bé e hoặc có thể là nhiều hơn. khi lớn bé sẽ hiểu thui mom ạ