Xin ý kiến tư vấn

M sinh bé gái định đặt tên Ngô Minh Châu mà cả nhà ai cũng bảo Châu thì sẽ vất vả, khổ cực. Cái tên là cái theo con suốt cuộc đời nên đặt tên gì cho an nhàn, thanh thản chứ ai lại đặt tên Châu. Nghe cái tên đã nghĩ ngay tới con trâu cày suốt đời. Mà m đặt là Minh Châu tức là viên ngọc sáng, quý của biển. Các mom cho m xin gợi ý xem tên gì hay chút được k ạ?#xin_ý_kiến_các_mẹ

14 Các câu trả lời

Mom giải thích với mọi người rằng Minh Châu là viên ngọc sáng. Tên rất đẹp và có ý nghĩa. Chứ k phải là con Trâu kéo cày như mn nghĩ. Mọi ng hiểu thì sẽ k nói gì đâu ạ

e cũng đặt con tên minh châu. mà phân dân giữa nguyễn ngọc minh châu với nguyễn huỳnh minh châu. vì mình họ huỳnh nguyễn huỳnh thì lót họ mình

ý nghĩa của tên đẹp thế kia mà sao lại nghĩ đến con trâu nhỉ? bó tay, bé mh cũng tên Ngọc Châu đây

2y ago

Uh mom à. Con sinh đc 12d rồi mà m vẫn phân vân chưa đặt đc tên cho con

bé nhà mình cũng Minh Châu đây.đẹp mà.chẳng sao cả.mình thích là được.viên ngọc sáng

2y ago

Đúng rùi nè. M nghĩ như vậy mà khi đưa ra cả nhà đều bảo thiếu j tên mà đặt là Châu. Đã con gái đẻ năm Dần lại tên Châu thì cả đời gắn với cực khổ. Phát phiền vì cái tên

Về sau m đặt là Ngô Ngọc Anh Thư rồi các mom ạ. Cho thuận cả đôi đường

tên minh châu hay vậy mà chê . m vào mục tên bé trên app có nhiều tên hay lắm nè

2y ago

Cảm ơn mom

mình thấy tên này hay mà chỗ mình nhiều người đặt tên này lắm vì nó hay

2y ago

Mom ơi e đang dự thi ảnh cho bé nhà e. Mom bớt chút tgian qua like giúp bé nhà e nhé. https://community.beyeu.com/booth/1845625?d=ios&ct=b&share=true.

Minh Châu đẹp mà mom.có thể đặt Bảo Ngọc hay Thanh Nhàn cũng được mom

2y ago

E cảm ơn mom nhé.

Minh Châu là viên ngọc sáng mà mom. Bé nhà mình tên Tú Châu nè

2y ago

Con mình nên thích đặt tên nào thì lấy tên đó mom ak, miễn sao k trùng tên với ông bà cô chú gì đó trong nhà là được

mom thích tên nào thì đặt tên đó thôi