Trời mưa làm 1 tô bún bò Huế thôi nào 😍😍😍

Nguyên Liệu: Xương Ống heo Bò bắp Bắp giò heo ( nên chọn giò trước) Sả cây Sả băm, tỏi, ớt xay mỗi loại Hành tím/ đầu hành lá + ngò rí xay Mắm ruốc Huế ( Bà Duệ ) 1 hủ nhỏ Bún bò cọng lớn Rau muống cọng Ớt hiểm xanh Hành tây Gừng Thơm chín 1 trái 🎆Cách Nấu Bún Bò Huế: – Xương ống heo rửa sạch, để ráo nước cho vào lò nướng với 2 cây sả cây đập dập, gừng tươi dập, hành tây, thơm, ớt đỏ trong vòng 30 phút. –Sau đó cho ít sả cây, hành tây vào nồi nước sôi, thả bắp bò, bắp giò heo chần sơ qua trong nồi nước sôi, sau đó cho vào âu nước đá lạnh. Vớt ra để ráo. Chế Biến Món Bún Bò Huế Nấu Nước Dùng: Cho các nguyên liệu gồm hành tây, gừng đập dập, thơm cắt khoanh, ớt xanh, sả cây vào nồi nước. Khi nước sôi thì cho bắp bò bò, bắp giò heo, xương ống vào nấu chung. Làm Ớt Sa Tế: Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo nóng, thêm hành lá, ngò rí, hành tím tỏi, sả xay vào phi thơm, thêm ớt xay, dầu đều vào trộn đều. Cho một nữa ra chén. Một nữa còn lại xào sơ với bắp bò cho thơm. Chế Biến: Cắt sợi bắp chuối, rau muống cho vào âu nước đá lạnh có nặn sẵn chanh để bắp chuối, rau muống không bị đen. Pha loãng 3 muỗng mắm ruốc với nước dùng rồi cho vào nồi nước dùng . Nêm thêm đường, nước mắm, muối lại cho vừa ăn. #tapmonan

Trời mưa làm 1 tô bún bò Huế thôi nào 😍😍😍
32 Các câu trả lời

chà ,thèm quá, lâu k được ăn giờ bò dịch chết nhiều cấm thịt bò chả có nữa

3y ago

chỗ mh vẫn bán bt nhưng giá cao hơn tí

khéo quá ạ.. em là em chịu luôn á.. khoảng nấu ăn em dở tệ..🤣🤣

3y ago

cho nhịn thì kêu em lười..😓

ăn sáng rồi mà nhìn này vẫn muốn ăn nữa 🥲🥲🥲😋

3y ago

ù uôi, lúc đó vừa ăn bún bò vừa uống cf ban mê à? 😌 nghe chill phết 🤣

món khoái khẩu của mị 🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤

ngon quá m . e cũng mới làm ăn xong

nghe tên đã thấy ngon ngon r 🤣

Trời ơi nhìn thèm quá huhu

món khoái khẩu của tui

nghe thôi thấy thèm rồi 😂

ngon bóc khỏi nè