Nid some advise 37wiks nko saka ko mbabasa to..

Ngtaka kasi ako kung bkit my kachat asawa ko tas ambilis mgreply nun ka chat nya at lumayo tlga sya tas binuksan ko ung messenger nya ayan nkita ko ??? ano iicpin ko ayun kinompronta ko sya wala lng daw un.. By the way ex nya dati yan..

Nid some advise 37wiks nko saka ko mbabasa to..
126 Replies

ako hanggat d below the belt at walang i love you o patago tago ndi ako nagrereact pero pag may something kinokompronta ko agad at sinasabihan sya naman kusa nagpapaliwanag at nagpapatunay na wala silang relasyon

Ako na nagagalit para sayo mommy. Magpakilala ka na ng ayos sa kanya at sabihin mo na ayaw mo gulo kaya umayos sya.. Ako naistress para sayo, bwiset mga ganyang babae. Baka di nya alam situation mo..

Nqo nangyari nah skin yan, ang ginawa qo chinat qo yong babae malandi punapahiya qo cya sa chat..my dalawang anak nah cya tpos teacher pah..mula nun hndi nah ng chachat ..akala cguro maiisahan nila aqo..

ating wag mong payagan ang ganyan desiplinahin mo asawa mo d pwd d ka nya respituhin at ate maganda komprontahin mo ang babae na x nya hay ganyanin ako nang partnerko iwan ko lang baka mag world war 3

Un lang. Halata namn sa chat mumsh na may something. Mga lalake tlga mag loloko nlng alam na buntis asawa! Ang hirap kaya mag buntis! Kaya daming broken family sa pinas. Sana sila ang nanganganak!

bakit kaya may mga taong insensitive ?ex is ex na dapat at hindi na sna nakikipagcommunicate asawa mo sa ex nia ... and dun sa girl alam na nga nia na me asawa ung lalaki papatulan pa rin nia

Naku mamsh kausapin mong maige hubby mo..tas kausapin mo rin yang babae na yan... in agood way mo muna sila kausapin... na tantanan nila isat isa... ,sana lang madaan pareho saaayus na usapan

Halatang nagbura na. "Cgue" na agad yung last reply nung girl haha hay nako mga malalanding nilalang. May namamagitan man sa kanila o wala the fact na may tinatago sila cheating pa rin yun.

Kumprontahin mo asawa mo wag kapo pastress kawawa baby.tapos puntahan mo yung asawa nang babae kung meron kung wla yung pamilya magsama ka nang brgy ipakita mo yung mga chat nang mapahiya.

Tell your husband hindi ka komportable na nag-p-PM sila ng ex niya. Set your boundaries with him, and he with you. Dapat agree kayo kung ano ang puwede at hindi sa marriage niyo