milk

Pwede po magtanung masama po ba pa palit palit ng gatas?baby q po mag 5mos.nka 6 na beses na po kami nagpalit ng gatas,ngaun basa po tae nya,na parang itim...gusto q sana ulit palitan ng gatas,,ok lng po kaya papalitan ulit? Peru 3 beses lng nmn xa tumae s isang araw,un nga lng iba kulay tsaka basa.pasagot nmn.po.tnx

1 Reply

ok lang palit ng gatas mommy. but make sure u give it a week of trying before kayo mgpalit and pra ma determine nyo kung anong gatas hiyang kay bby.

4y ago

try mo din pa consult Kay pedia yan. same dilemma iyan sa ate ko noon. nakasampung iba't ibang gatas panganay niya. baka may milk intolerance baby mo, delikado din iyon