pa help nman oh ..

Ngpacheck up ako khpon im 34week ngpaultrasound ako suhi baby ko .. sbi ng ob ko ang dmi ko dw tubig sa tyan kya easy lng c baby gumlaw at umikot sa tummy ko 21.24cm ang AFI ko sobrang dmi tubig pnu ba mbbwasan ung tubig na un sa loob ? pde ako CS kc sa hrap ng pwesto ng baby kong paikot ikot .. bka my gnto kaung sitwasyon advice nma. Oh ..? auko mCS iwant normal delivery ..

2 Replies

Si baby ko umikot 36weeks

5y ago

Sna nga umikot pa 😢 bilis lng kc nia mkaikot dhil puno sya ng tubig sa tyan .. tpos 26.kg. lng sya .