ultrsound error.

ngpa transvi ultraound aq nun nlaman kong buntis aq, then sabi 2 month n sya,then nung ngpaultrasound ult aq for pelvic ang sabi 4 months pa lng pala ung tyan ko,na dpat ay 6 months na kung ibe base dun sa unang ultrasound. alin ba ang tama at susundan don,kc 7 months preggy n aq ngaun ,kung mg be base aq s transvi ultrasound ko is kabuwanan kona. ngwoworry aq bka anytym mpaanak aq.. some advice po,s mga mommies n nka experince n ng ganto

3 Replies

hi sis punta ka mismo s OB mo n ng transvi sau,ksi ako nun ganun 37 weeks n yung tyan ko,pero dahl ng BPS ultra sound ako sbi 33weeks plang daw ung tyan ko which is 37wks na.kaya sinabi ko s mismo Ob ko un at pinakita ung result ng BPS.ayun tinignan nya ung record ko ng Transvi ko,kaya tama kmi 37wiks n tlga sya..kaya concern mo po s ob mo n ng transvi sau sis,pra sure po yung bilang nyo,at dika mag worried.

mag babase ko sa huling utz mu un ang pgkkaalam ko