Labour Pain?

Good eve mga momshie ask ko lng po pwedi po ba ako gmamit ng primrose? 37 weeks na po ako ngayun madls na po sakit tyan ko hanggan blakang bigat dn po pem2 ko pag gglaw po si baby pra pong tunutusok pem2 ko

5 Replies

dpende din kasi yan sayo pro better to ask your ob. meron kasi yung iba pag napalabas nila yung baby nag ye yellowish kasi d pa nya gusto lumabas. mas maaigi cguro antayin mo nalang na mag labor ka para worth the pain. para maxperience mo yung hindi mararanasan nang iba.

Pwede naman makabili kahit walang reseta. Pero mas maganda po sana kung may prescription ni OB para maguide kayo kung paano ang right way ng pag inom o pag gamit. Depende po kasi kay OB kung paano nyo ipapatake sainyo yung EPO.

Ano po mganda inumin or e take na gmit pra mag open cervix na ako mdlas na po kc contraction ko 37 weeks na po

4y ago

Di pnmn yata ilalabas. Gnyan tlga pag mlpit na manganak

Best to consult your OB po para maresetahan kana.. 36wks ako nung pinrescribed nya

mas okay sis kng prescribe ng OB mo bfore ka mag take

4y ago

Pero ok po ba sya png open cervix po

Related Articles