weight

Ngpa checkup ako now, 35 weeks nako yung timbang ko 58 kg. Normal lang po ba yun?? Maliit po ba si baby nun??

26 Replies

Hindi po ba nagrequest ng utz si OB mo determine ung underweight si baby? Ung OB ko kasi may isa siyang patient 34weeks na mapunta sa kanya and napansin niya maliit ung tyan kaya nagrequest ng ultrasound. Ayun nakita nga maliit ung baby kaya dinoble ung dosage ng vitamis ng mother.

depende po .. sakin kase nung nagbuntis ako 55 lang timbang ko pero ang laki ni baby 3.4kgs via normal delivery mas ok nga po na maliit si baby sa tyan para di mahirap pag nanganak kana mommy pag labas mo nalng palakihin or patabain 😊

Hindi ka nag-gain ng weight mommy? Nabasa ko kasi 128 lbs ka before pregnant, nasa 57.5 kg yun? Need mo ipaultrasound si baby para maestimate ang weight niya

5y ago

57 kg ang weight ko before pregnancy, 70 kg na ako ngayun at 35 weeks. Si baby ay nasa 2275 g nung Saturday, sakto lang.

Siguro po, ako po kasi ay 54 nung dpa preggy then nungmanganganak na po ako, 60 lang po.. 5 Tapos 57 ako ngaun, 2mos na si baby..

Ako po 18weeks 55kg na dpa naman need magbawas ng pagkain pero nagbabawas na po ako para di rin mahirapan pag manganak. 😊

depende po yan sa ating mga pre pregnancy weight at BMI. usually mga 10kgs ang weight gain hanggang bago manganak.

Depende yun sa katawan mo ano ba. Depende sa height mo... ganun. Malay ba namin kung maliit baby mo.

Hello po ako 31 weeks na po. 58kg po timbang ko. Safe pa po ba kumain ng madami?

5y ago

depende po sa pre pregnancy eeight nyo mamsh

as long as wala naman sinasabi ang ob mo mommy, ako 33 weeks and 5 days 51 kg

5y ago

mahirap din kasi pag sobrang laki mommy, may chance na cs daw. at sa case ko naman kain naman ako ng kain. healthy foods naman. pero yan talaga weight ko, basta ang mahalaga healthy si baby ❤

Sasabihin naman ng OB kng ok lng yong weight at size ni baby